Bạn đang tìm kiếm đội ngũ IT chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn về chi phí và thời gian đào tạo? Qbit ở đây để mang tới cho bạn dịch vụ IT thuê ngoài chi phí chỉ bằng 1 nhân sự IT nội bộ.

dịch vụ it thuê ngoài

Cho dù bạn mới bắt đầu hay một doanh nghiệp lớn, đội ngũ kỹ sư chuyên gia của QBIT luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ CNTT được quản lý chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của tổ chức bạn để bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất – điều hành doanh nghiệp của mình! Các kỹ thuật viên hỗ trợ chúng tôi chắc chắn rằng thời gian liên tục hoạt động được giảm thiểu tối thiểu tối thiểu đồng thời chắc chắn rằng mọi sự cố đều được giải quyết nhanh chóng, giúp bạn yên tâm khi biết cơ sở hạ tầng công cộng cộng đồng nghệ thuật của mình luôn ở đó trong tầm tay tốt.

  • Với đội ngũ chuyên viên CNTT hàng đầu, QBIT Service sẽ hỗ trợ doanh nghiệp các bạn chuyển đổi số 1 cách thuận lợi nhất, đảm bảo các thiết bị CNTT của doanh nghiệp hoạt động ổn định nhất.

  • Không tốn chi phí tuyển dụng hay đào tạo, phát triển nhân sự IT, không phải đầu tư phần mềm quản lý, dịch vụ mới, lương thưởng hàng tháng cho nhân sự phụ trách CNTT.

  • QBIT Service không đặt nặng lợi nhuận ngắn hạn,chúng tôi mong muốn xây dựng mốii quan hệ hợp tác lâu dài, duy trì hình ảnh một doanh nghiệp uy tín với tiêu chí khắt khe trong văn hóa kinh doanh nhằm tạo dựng niềm tin đối đa cho khách hàng khi đến với công ty. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên QBIT Service luôn nhất quán trong cung cách phục vụ chu đáo, rõ ràng-nhanh chóng trong mọi thủ tục, hỗ trợ kỹ thuật và đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

  • Chúng tôi được đào tạo để hỗ trợ khách hàng với công nghệ mới nhất . Đội ngũ chuyên gia được chứng nhận của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống hoàn hảo, được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu riêng của bạn. Khám phá các giải pháp sáng tạo giúp tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và bảo mật ngay hôm nay!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THI CÔNG HẠ TẦNG MẠNG

Dịch vụ cài đặt và thiết kế và thi công mạng của chúng tôi cung cấp một cách chuyên nghiệp và an toàn, tư vấn và khảo sát trực tiếp hạ tầng mạng của khách hàng trước khi triển khai. Việc này sẽ hạn chế được các phát sinh và tiết kiệm về kinh tế một cách hiệu quả nhất, và đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Thi công hạ tầng mạng
Dịch vụ bảo trì máy tính và thiết bị lưu trữ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VÀ THIẾT BỊ LƯU TRỮ

Với dịch vụ bảo trì máy tính trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TP.Hà Nội QBIT Service với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, cùng kinh nghiệm sửa chữa trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo giờ giấc và linh kiện thay thế với giá gốc, thời gian bảo hành 12 tháng cho các thiết bị. Đến với dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng của chúng tôi để luôn có được một chiếc máy tính hoạt động tốt nhất, nhanh nhất và bền nhất.

GIẢI PHÁP BACKUP DỮ LIỆU

Quản lý tập trung là ưu điểm của giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu với khách hàng, với các sản phẩm lưu trữ, dành cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Chấm dứt nỗi lo mất dữ liệu do hỏng máy tính, ổ cứng bị virus, mã độc mã hoá dữ liệu Serve. Toàn bộ tác vụ backup được quản lý trực quan, để đảm bảo dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau được backup.

GIẢI PHÁP BACKUP DỮ LIỆU

BẢNG GIÁ

ĐỘI NGŨ TRẺ, NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO

Chúng tôi là một nhóm dịch vụ CNTT có kinh nghiệm và đủ trình độ chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp sáng tạo tốt nhất để đáp ứng nhu cầu công nghệ của họ. Chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc trong mọi dự án mà chúng tôi đảm bảo công nhận, chắc chắn rằng tất cả khách hàng của chúng tôi đều nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện có.

MR CƯƠNG

CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT

MR TÂN

QUẢN LÝ TRIỂN KHAI HẠ TẦNG MẠNG

MR LỘC

CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT

MR TUẤN

CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT